Thứ Tư, 18 tháng 11, 2015

Những chất độc hại bên trong các món ăn hàng ngày của chúng ta

Bưởi da xanh bến tre: Hiện nay các loại trái cây đang bài bán ở các chợ, shop hoa quả, siêu thị đa phần có lượng hóa chất trên mức quy định. Lượng hóa chất độc hại này một phần do người nông dân thiếu hiểu biết, một phần do các thương lái hám lợi nhuận đã tẳm hóa chất bảo quản và đặc biệt là các loại trái cây có xuất sứ từ trung quốc đã làm mất lòng tin ở người tiêu dùng trong nước.

 Nhưng làm thế nào để có thể chọn cho mình những loại trái cây, những loại thực phẩm sạch an toàn cho sức khỏe? Thật khó để có thể trả lời được câu hỏi này vì thực trạng trái cây, thực phẩm  chứa nhiều lượng hóa chất làm hại cho sức khỏe người  tiêu dùng Việt Nam đang ở mức báo động.

Năm 2015 có rất nhiều vụ việc được các cơ quan chức năng phát hiện xữ phạt nhưng đây chỉ là một phần nhỏ của một tảng băng chìm vô cùng lớn.  Tôi xin đưa ra một vài ví dụ điển hình như: Chuối  được thương lái ngâm hóa chất, sầu riêng, mít và một số loại trái cây khác được các thương lái dùng thuốc kích thích bơm trực tiếp vào bên trong để làm cho trái chính đồng loạt, tôm được tiêm rau câu để tăng trọng lượng, người nuôi heo, bò thì cho ăn thuốc tăng trọng lượng hoặc các thương lái bơm nước trực tiếp vào các vật nuôi trước khi đưa vào giết mổ….















Đây có thể nói là sự thiếu hiểu biết của người nông dân, sự hám lợi của các thương lái và sự yếu kém trong  tổ chức quản lý của các cơ quan chức năng đã làm cho tình hình ngày càng trở nên nghiêm trọng. Đây có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng các bệnh viện ở Việt Nam luôn ở trong tình trạng quá tải. Vì vậy hãy đem những trái bưởi da xanh đầy bổ dưỡng, không hóa chất, không thuốc trừ sâu về nhà để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình mình. Chúng tôi nhà cung cấp bưởi da xanh Hoàng Long, một thương hiệu lớn đem đến nềm tin cho người tiêu dùng bằng những sản phẩm trái cây sạch, được sản xuất theo tiêu chuẩn Vietgap.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét